Chat với chúng tôi

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Mã sản phẩm: MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HYDRO
Tình trạng: Còn hàng
Hãng sản xuất: Hitachi Maxell (Nay là Maxell) Nhật Bản
Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc Japan
Kiểu dáng: Để bàn
Cam kết: Hàng chính hãng 100%- Liên hệ để nhận giá tốt

Máy lọc nước ion kiềm Atica Model MHW-H5(V) là dòng máy lọc nước cao cấp nhất hiện nay. Được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell (Nay là Maxell) Nhật Bản. Sử dụng độc quyền công nghệ điện phân 2 lần. Điều này làm gia tăng hàm lượng hydro cao nhất với mức PH sửu dụng để uống được 9.5. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước ION kiềm  sở hữu công nghệ điện cực số 1 Thế Giới bởi sự an toàn, dễ dàng sử dụng và đặc biệt đứng đầu về xu thế nước sạch-nước tốt cho sức khỏe trên Thế Giới hiện nay.

Ngày hôm nay, các bạn cùng SIÊU THỊ BẾP NHẬP KHẨU COCOKITCHEN tìm hiểu dòng sản phẩm cao cấp này nhé!

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) với gói dịch vụ mới từ Maxell

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

Vào năm 1931, Nhật Bản là nơi đầu tiên có phát minh nghiên cứu Nước Ion kiềm. Cho đến thời điểm 1965, thì sản phẩm THIẾT BỊ TẠO NƯỚC ION KIỀM chính thức được ra mắt và được chứng nhận là một trong những sản phẩm được khuyến khích nên sử dụng bởi những lợi ích đạt tiêu chuẩn cao đối với sức khỏe của con người.(( Pharmaceutical Announcement Vol. 763(October 8, 1965)

Hơn 50 năm ứng dụng sản phẩm, cũng như nghiên cứu và phát triển, máy tạo nước Ion kiềm đã đạt được những cải tiến tích cực. Thành quả phát minh ta Nước ion kiềm Hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất trong và ngoài nước tích cực tập trung sản xuất bới những lợi ích vượt trội mà các dòng nước ion kiềm trước đó không thể làm được (theo Nature Medicine)

Atica –  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản) thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.  

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay, đó là điện cực hiệu suất cao.

lịch sử ra đời máy lọc nươc ion kiềm hydro

 Hình ảnh: Lịch sử ra đời củ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

 

LỢI ÍCH MÀ NƯỚC ION KIỀM HYDRO ATICA MANG LẠI CHO SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Trong nước ion kiềm giàu Hydro có đầy đủ hàm lượng OH- và H+ , giàu vi khoáng chất, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite. 

Nước ion kiềm và nước ion kiềm giàu hydro đều có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe nhờ tính kiềm ở mức pH 8.5- 9.5. Từ sau năm 2010, các nhà nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này đã biết chính xác về lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro tác động đến hệ tiêu hóa, dạ dày và đường ruột.

Hydro là chất có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật. Vì thế có rất nhiều khả năng cải thiện được chất lượng sức khỏe liên quan đến các bệnh như: Đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, Gout……..

Lợi ích sức khỏe mà MLN ion kiềm giàu Hydro Atica mang lại

Hình ảnh: Lợi ích sức khỏe mà MLN ion kiềm giàu Hydro Atica mang lại

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HYDRO CAO CẤP

Máy lọc nước ion kiềm Atica Model MHW-H5(V) là dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản – Một thành viên của Hiệp Hội Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản – Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực. Công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro cao giúp Atica MHW-H5(V) có hàm lượng hydrogen tại pH 9.5 gấp 1,5 đến 2 lần so với các dòng máy lọc nước ion kiềm thông thường. Giảm thiểu lượng nước thải khi sử dụng máy 1 cách tối đa.

Và theo nghiên cứu thì Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nguồn nước của Việt Nam. Đặc biệt với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng nên phù hợp với mọi không gian của gia đình Việt chúng ta.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Máy lọc nước Made in Japan

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ATICA MHW-H5(V)

  • Máy lọc nước tích hợp công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550 ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.

Ngày nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) Model mới là dòng máy duy nhất sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.

Máy điện giải điện phân 2 lần giúp gia tăng hàm lượng Hydro trong nước lên mức 550pbb gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường nhưng vẫn giữ mức pH ở mức 9.5 tốt cho sức khỏe. So sánh với những công nghệ máy ion kiềm điện phân 1 lần thông thường, chỉ có thể tạo ra hàm lượng Hydro ở mức cao nếu nâng pH≥ 10 (mức cấm uống). 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

 

Công nghệ rửa đảo cực giúp Atica giúp xử lý được tối đa các lượng bám cặn điện cực của các ion trong nước, việc này giúp tăng được độ bền của điện cực

Trải qua 1 thời gian vận hành tấm điện cực sẽ bị các ion Canxi, Magie bám rất nhiều trên bề mặt, điều này làm cho hiệu quả của quá trình điện phân bị giảm đáng kể. Nếu để xảy ra tình trạng bề mặt điện cực bị phủ kín bới nhiều cặn khoáng chất thì sẽ làm cho máy bị hư hỏng, và hệ thống hoạt động của máy bị giảm năng suất. Vì vậy, khi sử dụng chúng ta lên lưu ý phải vệ sinh các tấm điện cực thường xuyên để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước cuối cùng để sửu dụng. Bởi những lý do trên mà Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực tự động cho các tấm cực Atica

Nguyên lý của quá trình tự động rửa điện cực diễn ra như sau: cứ sử dụng 10 lít nước máy sẽ tự động rửa và biểu tượng Cleaning hiện trên màn hình. Nước thải sẽ đi ra ngoài theo 1 đường dẫn riêng. Lúc này người dùng không lấy nước và để máy tự động rửa các tấm điện cực. Sau khi hết chế độ rửa mới có thể lấy nước sử dụng tiếp. 

Vậy nguyên lý của quá trình này như thế nào? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

=> CỨ 10L NƯỚC MÁY SẼ TỰ ĐỘNG RỬA=> TRÊN MÀN HÌNH HIỂN THỊ “CLEAN”=> NƯỚC THẢI SẼ ĐƯỢC ĐƯA RA NGOÀI THEO 1 ĐƯỜNG DẪN RIÊNG BIỆT=> LƯU Ý KHÔNG NÊN LẤY NƯỚC UỐNG KHI CHẾ ĐỘ” CLEAN” ĐANG HOẠT ĐỘNG. LÚC NÀY MÁY TỰ ĐỘNG RỬA CÁC TẤM ĐIỆN CỰC=> SAU KHI KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH “ CLEAN” MỌI NGƯỜI MỚI LẤY NƯỚC SỬ DỤNG UỐNG.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sử dụng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh tấm điện cực. Điều này dễ có nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

    Hình ảnh: Công nghệ rửa đảo MLN Atica

 

  • Tích hợp Auto Safe-Mode an toàn tuyệt đối cho người dùng khi sử dụng Máy Lọc Nước Ion kiềm giàu Hydro

Nồng độ pH đạt ở mức cho phép khi sử dụng uống

Nồng độ pH đạt ở mức <=10 là mức an toàn cho sức khỏe người dùng

Nồng độ pH đạt ở mức >10 là mức cảnh báo nguy hiểm và không được uống

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất

Khi người sử dụng vặn vòi lấy nước thì nước sẽ tự động trở về mức pH an toàn. Đây chính là điều khác biệt mà Atica làm được so với cùng lĩnh vực. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Máy lọc nước Atica MHW-h5 an toàn dễ sử dụng

 

  • Máy lọc nước Atica MHW-H5(V) được kiểm chứng thực tế bằng Ultra-Worked với độ bền của máy lên đến 20 năm

Atica đã trải qua quá trình đánh giá và thử nghiệm độ bền tại chính nguồn nước ở Việt Nam ở khu vực Hà Đông. Với sự chỉ đạo và giám sát chặt chẽ của Hitachi Maxell Nhật Bản và đại diện Atica tại Việt Nam bằng phương pháp Ultra-Worked Atica MHW-H5(V) được chứng minh có độ bền lên tới 20 năm tại nguồn nước Việt.

Trước khi vào Việt Nam, Atica đã trải qua thử nghiệm đánh giá độ bền tại nguồn nước giếng khoan(TDS~300ppm) Việt Nam tại khu vực Hà Đông, Hà Nội nhờ sự phối hợp giữa Hitachi Maxell Nhật Bản và đại diện Atica tại Việt Nam bằng phương pháp Ultra-Worked, với điều kiện sử dụng gia đình, Atica MHW-H5(V) được chứng minh có độ bền lên tới 20 năm tại nguồn nước Việt.​

Điện cực máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Điện cực máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

  • Hiển thị minh bach chỉ số Hydrogen, pH trong nước

Toàn bộ các chỉ số Hydrogen, pH được công khai và hiển thị minh bạch đối với người sử dụng: MHW-H5(V) đã sử dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị các thông số được minh bạch, rõ ràng. Thêm vào đó các chỉ số Hydrogen tối đa cũng được in ngay trên Panel máy. Điều này càng khẳng định sự uy tín của NSX đối với người tiêu dùng. Khác biệt so với các các dòng máy lọc nước khác.

  • Nghiên cứu và thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của nguồn nước tại Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) cao cấp được thiết kế phù hợp đa dạng với nguồn nước tại Việt Nam như nguồn nước ngầm(nước giếng khoan đã qua xử lý) và nguồn nước mặt.

Nguồn nước ngầm là nguồn nước có hàm lượng CO2 lớn, nhiều ion kim loại ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền cũng như chỉ số đầu ra của nước ion kiềm.

  • Tích hợp chức năng cảnh báo thay lõi thông minh của máy MHW-H5(V)

Atica tích hợp công nghệ cảnh báo thay lõi thông minh cho dòng máy MHW-H5(V). Tín hiệu cảnh báo đó sẽ hiển thị liên tục ở 200 lít nước cuối cùng theo tổng lượng lượng của lõi lọc hoặc 12 tháng theo điều kiện đến trước. Điều này đảm bảo sự an toàn tối đa cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Chức năng cảnh báo thay lõi thông minh của MHW-H5

  • Dòng mày lọc nước cao cấp -Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và được trợ giá đến 45% chi phí thay thế lõi lọc

Atica model MHW-H5(V) là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Hãng có chương trình ưu đãi hỗ trợ chi phí lõi máy lọc nước trong vòng 5 năm từ 2021-2025. Chi phí thay lõi của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) chỉ còn 2.990.000đ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MHW-H5(V)

Model

MHW-H5(V)

Công dụng

Tạo nước ăn uống – Làm đẹp

Chế độ nước

05 chế độ nước

Hydrogen tại pH 9.5

545ppm

Công nghệ

Điện phân 2 lần làm giàu hydro

Tỷ lệ kiềm – Axit:

Từ 3-1 đến 20-1 tùy chất lượng nước cấp

Rửa điện cực

Tự động

Lắp đặt

Để bàn

Bảo hành

02 năm

Xuất xứ

Sản xuất bởi Hitachi Maxell(Nay là Maxell) Nhật Bản

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA MHW H5(V)

hướng dẫn sử dụng Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Quy trình hướng dẫn máy lọc nước ion Atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

 

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT MÁY ATICA MHW-H5(V)

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V)

Hình ảnh: Sơ đồ lắp đặt máy Atica MHW-H5(V)

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

SIÊU THỊ BẾP NHẬP KHẨU COCOKITCHEN là đại lý ủy quyền phân phối và bán sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC số 1 Thế Giới tại Hà Nội

Tại địa chỉ: SỐ 14 KIM NGƯU, P.THANH NHÀN, Q.HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Các bạn có thể để lại lời nhắn/Zalo qua hotline    0968.866.828   để được tư vấn cụ thể

 

Ngoài phân phối máy lọc nước, chúng tôi còn cung cấp các thiết bi nhà bếp như: Bếp từ nhập khẩu, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Máy lọc nước, Tủ bếpPhụ kiện tủ bếp, Gia dụng nhà bếp…………..


Tag: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V), mhw-h5, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nuoc nhập khẩu nguyên chiếc atica

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
captcha

Sản phẩm liên quan

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT & VẬN CHUYỂN

Áp dụng các đơn hàng nội thành Hà Nội

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hàng không đúng nguồn gốc, xuất xứ

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG

Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày

CAM KẾT

Giá luôn tốt nhất

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ

Thông tin sản phẩm